Giới thiệu Synch1

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cao của SynchOne đảm bảo duy trì những tiêu chuẩn đạo đức cao nhưng vẫn đem lại một dịch vụ với giá cả hợp lý và thân thiện. Tìm hiểu thêm về chúng tôi.

Chứng nhận

MIA. Điều quan trọng là người đại diện di trú của bạn phải hoạt động theo các chỉ dẫn của DIMIA. Các nhân viên nhập cư và các luật sư tại Úc là thành viên của MARA và tất cả những nhân viên này đều là thành viên của MIA. Việc hợp nhất các yếu tố này nhằm đảm bảo mọi đơn xin cấp thị thực vào Australia đều được giải quyết một cách chuyên nghiệp. Một số khách hàng của chúng tôi gọi đó là di cư, một số là nhập cư và một số khác là di trú, nhưng trên hết đó là quá trình thay đổi cuộc sống khi chuyển đến sống tạiÚc

Cử nhân Mira Flomin

Chuyên ngành Kinh tế và Kế toán

Mira hoạt động trong lĩnh vực kế toán với nhiều vai trò khác nhau tại chính phủ (Bộ Tài Chính) và đồng thời luôn chia sẻ những lợi ích quan trọng về mặt tâm lý và những lĩnh vực đầy tính sáng tạo khác mà cô ấy đã thực hiện thành công.

Mira tích lũy kinh nghiệm cho mình khi làm việc với nhiều loại hình công ty và hình thức kinh doanh từ đó giúp cô có được những hiểu biết và kiến thức đầy đủ về tài chính cũng như các lĩnh vực khác trong hợp tác quốc tế. Mira đồng thời thường xuyên luyện tập Yoga và Thiền, và trải qua quá trình đào luyện tâm linh theo nhiều cách khác nhau.

Mira được chứng nhận là Đại diện nhập cư bởi MARA (Cơ quan quản lý nhân viên nhập cư tại Úc). Mã số đại diện 0210295, và là thành viên của MIA – Viện Di Trú Úc.

Cử nhân luật Danny Trestian

Chuyên ngành Luật

Danny đã tốt nghiệp ngành luật tại Vương quốc Anh và đi sâu vào lĩnh vực Luật hành chính công và tư vấn pháp luật cho cá nhân. Với lĩnh vực chuyên môn của mình, Danny đã đảm nhận nhiều vai trò trong hoạt động thương mại, bao gồm các cuộc đàm phán quốc tế, các hợp đồng thương mại và tham gia giải quyết tranh chấp.

Danny được chứng nhận là Đại diện nhập cư bởi MARA (Cơ quan quản lý nhân viên nhập cư tại Úc). Mã số đại diện 0316483, và là thành viên của MIA – Viện Di Trú Úc.

Niềm đam mê lớn về tiềm năng con người của Danny đã dẫn anh đến con đường nghiên cứu và đào tạo trong các mô hình tiên tiến về tâm lý học hiện đại, ngoài ra anh còn là người thường xuyên tập Yoga và Thiền.

Nhóm các nhà lãnh đạo

Mira & Danny cũng tham gia vào "Nhóm Các nhà lãnh đạo" một diễn đàn doanh nhân với mỗi thành viên là lãnh đạo trong tổ chức và là người dẫn đầu ở những lĩnh vực chuyên môn của mình và với mục tiêu giới thiệu về sự cải tiến cho chính công ty của họ.

Diễn đàn có sự hỗ trợ của các chuyên gia có thành tích nghiên cứu xuất sắc, đang sử dụng các phương thức vượt trội ứng dụng trong công việc của chính họ. Ngoài ra, họ còn tham gia vào nhiều diễn đàn kinh doanh khác nhau để học hỏi và cập nhật thêm các kỹ năng và tạo dựng kết nối với những người chuyên nghiệp. Điều đó cho phép họ không ngừng cải thiện chất lượng và nâng cấp dịch vụ cung cấp cho khách hàng của mình. Cả Mira và Danny chia sẻ niềm đam mê mạnh mẽ với lĩnh vực nghệ thuật và sáng tạo, họ luôn muốn được xúc tiến và tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án liên quan đến lĩnh vực này.

Chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng với những kỹ năng thành thục, kinh nghiệm, sự đào tạo, sự kết hợp giữa những điều quan tâm và mối quan hệ đồng sự gắn bó, đem lại sự phối hợp ăn ý giúp khách hàng đạt được mục tiêu. Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn đơn giản và thân thiện.