Có rất nhiều lý do tại sao mọi người trên thế giới muốn chuyển đến Úc và nhận được thị thực Úc, nhưng một trong những lý do chính là ở Úc bạn thường nhận được mức lương cao cho công việc bạn làm. Hãy tìm hiểu những ngành trả lương tốt nhất và mức lương cao nhất mà bạn có thể nhận được tại Úc.

1. Khai thác mỏ, dầu khí ở Úc

Lĩnh vực được trả lương cao nhất là lĩnh vực khai thác mỏ, dầu và khí đốt, như dự đoán. Có một số dự án khai thác và có sự thiếu hụt công nhân lành nghề có thể được thanh toán ít nhất là $ 77.751 giá trị tối đa là khoảng $ 240.000. Kỹ thuật, khai thác, chế biến và bảo trì là những ngành trả lương cao nhất của lĩnh vực này.

2. Các kỹ sư tại Úc

Thật tuyệt nếu bạn là một kỹ sư tại Úc, bởi mức lương tối thiểu bạn có thể nhận được là $ 58.000 và tối đa là $ 208.000. Các lĩnh vực được trả lương tốt nhất là đường ống, môi trường, Quy trình, địa kỹ thuật, kết cấu Kỹ thuật và một số ngành khác nữa.

3. Giới điều hành và chiến lược doanh nghiệp Úc

Với mức lương mà rất gần với lĩnh vực khai thác mỏ, kỹ thuật và sản xuất, tiếp theo là lĩnh vực kế toán và tài chính trong các bộ phận lập chiến lược và điều hành công ty Úc, với mức lương tối thiểu là $ 51.636 và tối đa là $ 236,636 được cho là tốt nhất trong tiểu lĩnh vực, vì vậy bạn hãy cân nhắc nếu bạn có một bằng tốt nghiệp trong một trong các lĩnh vực này.

Mức lương tốt, chúng tôi tin như thế!

Xin vui lòng xem xét để biết rằng những con số trên đây là những mức giá được công bố rộng rãi và có thể là mức lương trọn gói.  Ngoài ra, bạn có thể nhận được những mức khác nhau tùy theo số năm kinh nghiệm, kỹ năng và công ty.

Chúng tôi sẽ đăng thêm bài về những công việc và mức lương hấp dẫn tại Úc – hãy đón đọc!

 

  • Share/Bookmark