Nhập cư theo diện được tài trợ

Theo Australian Employer Nomination Scheme (ENS) người sử dụng lao động có thể tài trợ cho một ứng cử viên nước ngoài làm việc tại Úc với một visa tạm thời hoặc vĩnh viễn. Điều này có nghĩa gì? Đây là tin tốt cho người lao động có tay nghề cao đang đang tìm kiếm cơ hội nhập tịch vào một trong những nước có cuộc sống dễ chịu nhất thế giới,


ENS cho phép người sử dụng lao động tại Úc có thể đề cử người lao động nước ngoài có tay nghề cao để lấp đầy vị trí mà không thể tìm kiếm được từ thị trường lao động Úc hoặc thông qua các chương trình đào tạo riêng của họ.


Các lao động tay nghề cao có thể được bảo trợ bởi các nhà tuyển dụng tại Úc khi họ chứ minh được mình có kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp. Để có đủ điều kiện để sử dụng lao động tài trợ cũng phụ thuộc vào vị trí của người sử dụng lao động, phê duyệt tài trợ, tiền lương và công việc được.


Bên cạnh ENS, còn có Regional Sponsored Migration Scheme (RSMS) khuyến khích di cư đến các khu vực bên ngoài các trung tâm đô thị.Nó cho phép người sử dụng lao động Úc tại các khu vực tăng trưởng dân số thấp của Úc tài trợ cho lao động lành nghề nước ngoài thường trú để lấp đầy chỗ trống trong kinh doanh của họ.


Ngành nghề kinh doanh của người sử dụng lao động, cũng như các vị trí đề cử, phải nằm trong khu vực được cho phép.Các khu vực được cho phép bao gồm tất cả ngoại trừ Brisbane, Gold Coast, Sydney, Newcastle, Wollongong và Melbourne.


Nếu bạn đang cân nhắc việc nộp đơn xin thị thực Úc có tay nghề, không có ai tốt hơn để giúp bạn hơn Synch1, một công ty được thành lập ở St Kilda ở Melbourne và chuyên về di cư có tay nghề từ năm 2000! Tất cả các đại lý của chúng tôi là thành viên của Migration Institute of Australia (MIA) và bị ràng buộc bởi các Quy tắc ứng xử của đại lý, trong đó yêu cầu các đại lý hoạt động chuyên nghiệp và hợp pháp, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.Hãy để chúng tôi làm công việc khó khăn cho bạn và biết rằng bạn có một trợ thủ đắc lực như Synch1, và mang đến một tỷ lệ thành công rất cao!


Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với bản đánh giá chi tiết và một giờ tư vấn để tìm ra lựa chọn tốt nhất của bạn và cơ hội nhận được một thị thực Úc.